gi30.org

Tag: Baldur’s Gate 3

Baldur’s Gate 3 อธิบายการเข้าถึง PS5 ก่อนผู้ใดกันแน่และก็การโหลดล่วงหน้า

Larian Studios ได้เผยเมื่อนักเล่นเกม PlayStation 5 สามารถคาดหมายให้โหลดล่วงหน้าสำหรับ Baldur’s Gate 3 ได้ เกม RPG ขนาดใหญ่จะมีขนาดการต่อว่าดตั้งมากยิ่งกว่า 100 GB บน PlayStation 5 มากยิ่งกว่าบน PC นิดหน่อย อาจจะก่อให้ผู้เล่นชักช้าจากการเริ่มต้นเกม เกมขึ้นกับแบนด์วิธอินเทอร์เน็ต
บางบุคคลเห็นว่า Baldur’s Gate 3 เป็นเกมที่เยี่ยมที่สุดของ Larian เพราะฉะนั้นข้อมูลที่มีประโยชน์นี้จะช่วยทำให้ผู้ครอบครอง PlayStation 5 รู้เรื่องมากเพิ่มขึ้นหรือลดลงเมื่อพวกเขาจะสามารถเจาะลึกและก็สัมผัสประสบการณ์ได้ด้วยตัวเองเมื่อใด
Baldur’s Gate 3 เป็นเกมเล่นตามหน้าที่ขนาดใหญ่ที่มีพื้นฐานมาจาก Dungeons แล้วก็ Dragons และก็ให้คำปฏิญาณกับผู้เล่นว่าจะให้อิสระในด้านของการเล่นตามหน้าที่จริงรวมทั้งความซาบซึ้งที่มีเพียงแค่ไม่กี่เกมเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถพรีเซ็นท์ได้ เกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเปิดให้เล่นก่อนคนไหนกันบน Steam เมื่อไม่กี่ปีกลายที่จะเปิดตัว
ปัจจุบันนี้ได้ทำให้เกมนี้พังทลายลงโดยเกินความคาดหวังของนักเล่นเกมหลายท่าน ในระหว่างที่เขียน Baldur’s Gate 3 ยืนหยัดด้วยคะแนน Metacritic ที่ 96 รวมเป็นบทวิเคราะห์ 88 รายการ; ทำให้ติดอยู่ใน 100 เกมยอดฮิตชั่วนิจนิรันดร์ในด้านของคะแนนบทวิเคราะห์
Larian Studios ได้ชี้แจงเมื่อนักเล่นเกม PlayStation 5 สามารถมุ่งหวังได้ว่าการโหลดล่วงหน้าของ Baldur’s Gate 3 จะเกิดขึ้นผ่านทางทวีต
คนที่ซื้อ Digital Deluxe Edition สามารถคาดหมายว่าเกมจะเริ่มโหลดล่วงหน้าในวันที่ 31 เดือนสิงหาคม 2023 เวลา 16:00 UTC การเข้าเล่นก่อนผู้ใดกันสำหรับคนที่มี Digital Deluxe Edition จะเริ่มในวันที่ 2 เดือนกันยายน 2023 เวลา 16:00 UTC เหมือนกัน
โชคร้ายที่ผู้เล่น Standard Edition จำเป็นต้องคอยจนกระทั่งวันที่ 4 ก.ย. 2023 เพื่อเกมเริ่มโหลดล่วงหน้ารวมทั้งสามารถเริ่มเล่นได้ในวันที่ 6 ก.ย. 2023 เวลา 16:00 UTC ด้วยเหมือนกัน
คนที่รอคอยเล่น Baldur’s Gate 3 เวอร์ชัน Xbox Series ยังไม่มีระบุวันหรือเวลาวางขายที่ชัดแจ้ง หวังว่า Larian จะแจกแจงประเด็นนี้ในลักษณะเดียวกันในอีกไม่นานนี้ แต่ว่าขั้นต่ำตอนนี้ นักเล่นเกม PlayStation 5 ก็รู้ว่าพวกเขาสามารถมุ่งมาดอะไรได้บ้าง
โชคร้ายที่ไม่มีพอร์ตสำหรับคอนโซลรุ่นก่อนๆดังเช่นว่า PlayStation 4 และก็ Xbox One ที่คิดแผนไว้ แม้กระนั้น Baldur’s Gate 3 ดำเนินงานบนซิลิคอน M1 ของ Apple สำหรับนักเล่นเกมซึ่งสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์ม Mac ได้

Baldur’s Gate 3: ปฏิสัมพันธ์ลับของ Karlach ทำลายกำแพงที่สี่

Baldur’s Gate 3 มีปฏิสัมพันธ์ลับกับ Karlach เธอทำลายกำแพงที่สี่ ในบทสนทนาที่ไม่ค่อยพบบ่อยนี้ Karlach พูดกับผู้เล่นโดยตรง แทนที่จะพูดกับตัวละคร Baldur’s Gate 3

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่านักแสดงจาก Baldur’s Gate 3 ได้ขโมยหัวใจของแฟนๆ มากมาย ในบรรดาตัวละครจาก Origin นั้น Karlach ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในหมู่ผู้เล่น มากเสียจนแพตช์ล่าสุดของ Baldur’s Gate 3 ได้ขยายบทส่งท้ายของเธอออกไป

แฟน Baldur’s Gate 3 และผู้สร้างเนื้อหา Chubblot เพิ่งค้นพบบทสนทนาลับๆ กับ Karlach ที่ผู้เล่นไม่กี่คนคาดคิด เมื่อการสนทนาเริ่มต้นขึ้น เธอขอให้ลองใช้เทคนิคที่เธอเรียนรู้จากช่วงเวลาที่เธออยู่ใน Avernus อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเริ่มพูด เธอก็หันกลับมามองที่กล้องโดยตรง

แทนที่จะหันไปทางตัวละคร และเริ่มพูดกับผู้เล่น Karlach เกือบจะดูเหมือนเป็นคนละคนเพราะดูเหมือนว่าเธอจะจำได้ว่าเธออยู่ในวิดีโอเกมก่อนที่เธอจะมาเป็นกระบอกเสียงให้ Larian Studios เพื่อถามผู้เล่นว่าพวกเขากำลังสนุกกันใน Baldur’s Gate 3 หรือไม่ หลังจากนั้นเธอก็กลับมาเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น .

Chubblot ใช้กลอุบายส่วนหลังเพื่อกระตุ้นการสนทนานี้ ดังนั้นผู้เล่นยังไม่ค่อยแน่ใจว่าจะทำให้มันเกิดขึ้นตามธรรมชาติภายในเกมได้อย่างไร ที่กล่าวว่า Samantha Beart ผู้ให้เสียงของ Karlach ใน Baldur’s Gate 3 ได้โพสต์ฉากนั้นบน Twitter ส่วนตัวของเธออีกครั้ง

เธอจะพูดถึงเรื่องนี้มากขึ้นเมื่อมีคนค้นพบวิธีกระตุ้นการโต้ตอบแบบออร์แกนิก นี่หมายความว่าฉากนั้นจริงๆ แล้วอยู่ในเกมที่ไหนสักแห่ง และผู้เล่นเพียงแค่ต้องค้นหาให้ยากขึ้นอีกหน่อยจึงจะพบมัน

ไม่ต้องพูดอะไรมาก ผู้เล่นเพลิดเพลินกับไข่อีสเตอร์ Karlach ที่ทลายกำแพงที่สี่ใน Baldur’s Gate 3 วิดีโอ YouTube ของ Chubblot ที่แสดงฉากนี้ได้รับการชมมากกว่า 400,000 ครั้งในเวลาเพียงไม่กี่วัน โดยวิดีโอดังกล่าวแพร่สะพัดไปทั่วโซเชียลมีเดีย แฟนๆ ต่างรู้สึกประทับใจกับ Karlach ผู้รักสนุกและไร้กังวลเป็นคนที่ทำลายกำแพงที่สี่ได้

Baldur’s Gate 3 กำลังเตรียมพร้อมสำหรับแพตช์หลักที่สาม การอัปเดตก่อนหน้านี้ได้แก้ไขข้อบกพร่องและปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมแล้ว และยังเพิ่มบทสนทนาและบริบทใหม่เพื่อปรับปรุงเรื่องราวของตัวละครบางตัวอีกด้วย

© 2024 gi30.org

Theme by Anders NorenUp ↑